Cốc giấy dùng 1 lần

Từ lâu trên thế giới, cốc giấy đã trở nên phổ biến và trở thành một phần của thói quen sinh hoạt hằng ngày. Do con người đã ý thức được những lợi ích của cốc giấy và thông thường họ mua cốc giấy dùng 1 lần để mang lại cho sức khỏe và cả môi trường sống những gì tốt đẹp.

Với những lợi ích ưu việt của mình dần dần người ta đã từ bỏ những chiếc ly nhựa truyền thống và thay vào đó là những chiếc cốc giấy xinh xắn và hữu ích. Mua cốc giấy dùng 1 lần sẽ có được những lợi ích gì chúng ta sẽ cùng phân tích rõ ràng hơn nhé.

Mua cốc giấy dùng 1 lần – Hiệu quả kinh tế đối với người kinh doanh

Sử dụng cốc giấy dùng  một lần sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho người kinh doanh bởi vì chúng không cần phải được rửa, sấy khô hoặc xếp chồng lên nhau chính vì thế sẽ tiết tiết kiệm khoản chi phí cho nhân lực bưng bê, chùi rửa… cũng như chi phí nước, chất tẩy rửa…

Trong các nhà hàng và các cửa tiệm thức uống sẽ không phải lo lắng về hành vi trộm cắp hoặc trường hợp ly tách bị vỡ do khách hàng hay từ nhân viên.

Ly giấy dùng một lần mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh

Sự tiện lợi từ chính bản thân ly giấy là được sinh ra để giúp khách hàng mang đi vì thế các nhà kinh doanh sẽ tiết kiệm khoảng chi phí từ việc thuê mặt bằng cũng như thu hút được lượng khách hàng có nhu cầu mang đi như nhân viên văn phòng, học sinh.. Nhờ vào việc không tốn nhiều diện tích mặt bằng các nhà kinh doanh còn có thể linh hoạt trong địa điểm kinh doanh cũng như việc mở cửa hàng cũng nằm trong tầm tay hơn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà kinh doanh cafe take away mà không cần một số vốn quá cao phải không nào.

Bản thân ly giấy sử dụng 1 lần đã rất tiện lợi và an toàn

Chất lượng thức uống được đảm bảo, bạn là chủ kinh doanh và bạn đã đều tư rất nhiều tâm huyết vào các công thức pha chế thức uống của mình và bạn lo sợ rằng việc mang đi sẽ khiến hương vị thức uống bị thay đổi. Cốc giấy dùng 1 lần sẽ khiến bạn thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng với thiết kế đặc biệt của ly giấy thức uống của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên hương vị tuyệt vời khi đến với khách hàng. Thậm chí các loại thức uống có phần kem ở phía trên hay có phần topping đầy ở phía trên thì cũng sẽ có loại nắp cầu không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm của nghệ sĩ pha chế.

Ngoài ra việc in logo và tên thương hiệu sẽ giúp các nhà kinh doanh quảng bá được sản phẩm cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn.

An toàn, vệ sinh đối với người dùng:

Nếu có ai đó hỏi : “có ai đã uống bằng cốc của bạn trước chưa?” câu trả lời là “không một ai cả”. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cốc giấy được sinh ra với mục đích ban đầu là để phòng chống các bệnh truyền nhiễm chứ không phải nhằm vào mục đích kinh doanh như ngày nay.

Ngoài ra với thiết kế ngày càng được cải tiến ly cốc giấy ngoài khả năng giữ nhiệt nhưng vẫn chống nóng khi tiếp xúc với tay của bạn. Với phần nắp đóng chặt phía trên bạn cũng sẽ không phải lo lắng bại bẩn trên đường bay vào thức uống hay thức uống bị đổ ra ngoài gây vấy bẩn quần áo hay đồng phục của bạn.

Thân thiện đối với môi trường sống

Có lẽ bạn đang nghe quá nhiều về sự thân thiện của ly giấy đối với môi trường sống. Ly cốc giấy sử dụng một lần được tạo ra từ giấy nguyên chất và nhựa PE, đây là những nguyên liệu dễ dàng phân hủy khi xử lí rác thải.