Bát/ Tô / Chén giấy dùng 1 lần tại Hà Nội

Chén giấy dùng 1 lần, Trong cuộc sống hiện đại, những sản phẩm tiện lợi như chén giấy, đĩa giấy, túi giấy uống nước… đã dần trở nên thông dụng bởi sự tiện lợi, an toàn. Bên cạnh đó, những chiếc chén giấy ngày nay được sản xuất đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường cũng như giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm do sử dụng chén bát truyền thống.

Chén giấy dùng 1 lần và sự tiện lợi của chén giấy

Chén giấy hay tô/ bát giấy là sản phẩm chén tiện dụng dùng 1 lần bằng chất liệu giấy chính phẩm. So với sản phẩm chén nhựa hay túi nilon đựng đồ ăn khi có nhu cầu vận chuyển hoặc dùng ăn ngay thì an toàn, vệ sinh và chất lượng hơn rất nhiều. Đặc biệt sản phẩm từ chất liệu giấy rất thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng. Chén giấy thường được dùng ở những cửa hàng ăn tiện lợi, cửa hàng bán thức ăn nhanh. Ngoài ra còn được dùng ở các chương trình hay hội nghị, hội chợ,…

Cơ bản có thể chia chén giấy làm 2 loại dựa theo loại giấy taoh nên chiếc chén giấy đó: Giấy Kraft và giấy PO tinh khiết.

Chén giấy Kraft được làm từ giấy Kraft có màu nâu rất sang trọng, độ dai của giấy cũng cao hơn so với giấy PO tinh khiết. Do đó giá thành của loại giấy này thường cao hơn tô giấy, bát giấy màu trắng thông thường.

Tô giấy đựng salad

Chén giấy thông thường được làm từ giấy PO tinh khiết nên có màu trắng rất tự nhiên, khi đựng thực phẩm sẽ cho cảm giác sạch sẽ, tinh khôi. Tuy chỉ có màu trắng đơn điệu, nhưng loại chén giấy này cho phép ta có thể in logo, họa tiết hay bất kỳ hình vẽ nghệ thuật nào lên thành chén. Nhờ vậy tính thẩm mỹ của sản phẩm được nâng lên rất cao.

Chén giấy dùng 1 lần

 

Quy trình sản xuất chén giấy dùng 1 lần

Dù được làm từ giấy Kraft hay giấy PO tinh khiết thì quy trình sản xuất chén giấy vẫn tương tự như nhau.

Chén giấy dùng 1 lần

Vói các loại chén giấy có yêu cầu in họa tiết lên thành chén, ta sẽ thực hiện in trưc tiếp lên cuộn giấy, phương pháp in này là phương pháp in Offset, cho màu sắc chính xác hơn, độ chi tiết của họa tiết cũng cao hơn. Với các loại chén giấy không yêu cầu in, ta có thể bỏ qua công đoạn này.

Cuộn giấy sau khi được xử lý, sẽ được chuyển sang cộng đoạn cắt giấy. Cuộn giấy sẽ được cắt thành từng miếng nhỏ, gọi là quạt giấy. Tùy theo kích thước chén giấy muốn sản xuất, kích thước quạt giấy cũng sẽ khác nhau và theo 1 tiêu chuẩn nhất định.

Quạt giấy thu được, sẽ được đưa qua máy sản xuất chén giấy, tại đây, quạt giấy sẽ được thiết bị tạo hình, thành một chiếc chén giấy hoàn chỉnh và sẵn sàng đưa đến tay người tiêu dùng.

 

In chén giấy dùng 1 lần tại Hà Nội

Dịch vụ in chén giấy ATP tại Hà Nội giúp đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị kinh doanh muốn in thương hiệu. Nó sẽ giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Các sản phẩm chén giấy tại in ATP được đảm bảo chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng:

– Chất liệu giấy sử dụng: Kraft, PO thông dụng

– Kích cỡ chén giấy: 360ml, 475ml, 1000ml, 1050ml,…

– Phương pháp in ấn: Sử dụng phương pháp in lưới với số lượng chén ít; in offset hiện đại và in flexo với số lượng chén nhiều.

In số lượng ít

– Chén giấy in số lượng ít dùng cho các thương hiệu mới kinh doanh, ATP nhận in ấn thương hiệu số lượng ít ( đảm bảo số lượng tối thiểu là 1000 chiếc).

– Nhận thiết kế cho khách hàng, in lưới chất lượng đảm bảo. Miễn phí chỉnh sửa cho khách hàng.

– Chén giấy mang tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với in số lượng nhiều.

Chén giấy dùng 1 lần

In số lượng lớn

– In chén giấy số lượng nhiều cho các đơn vị kinh doanh lớn, in thương hiệu quảng bá sản phẩm hiệu quả.

– Thiết kế được miễn phí in số lượng lớn, có chỉnh sửa và in test mẫu cho khách hàng.

– In công nghệ offset chất lượng cao, đảm bảo chất lượng chén giấy in ấn sắc nét.

– Chén giấy in giá rẻ, công nghệ hiện đại, đồng đều.


Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ATP

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á – Số 9 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng 1: Khu lò vôi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng 2: Khu CN vừa và nhỏ quận Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0967.976.789

Email: info@inatp.com

Fanpage: Thiết kế in ấn quà tặng – đồng phục thời trang chuyên nghiệp