In lịch để bàn độc đáo áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Những món quà vào dịp lễ, Tết để dành tặng cho mọi người luôn làm chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Vậy in lịch để bàn độc đáo theo yêu cầu sẽ là một ý kiến không tồi dành cho doanh nghiệp để tri ân khách hàng. Ngày nay, món quà này đã dần trở nên phổ biến hơn. Ngoài tác dụng theo dõi thời gian chúng vừa có thể làm vật dụng trang trí. Vậy cùng tìm hiểu xem in lịch để bàn theo yêu cầu là như thế nào và có những dạng nào nhé!

Khái niệm lịch để bàn

Lịch để bản là ấn phẩm được sử dụng tại gia đình, văn phòng công ty với công dụng chính để xem thời gian ngày tháng năm. Chúng có kích thước vừa phải, được thiết kế hình ảnh bắt mắt độc đáo đẹp mắt. Một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn để phát tới nhân viên và khách hàng nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình.

Công dụng của lịch để bàn

Trước đây, lịch ra đời nhằm phục vụ cho việc tra cứu thời gian thứ, ngày, tháng, năm. Ngày nay, lịch còn được xem như một món quà tri ân độc đáo dành tặng bạn bè, người thân,… Các doanh nghiệp thường in lịch Tết còn được dùng để tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên trong các sự kiện, các dịp Tết đến. Không chỉ thế, lịch là một công cụ marketing đắc lực cho các doanh nghiệp. Nó thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, tạo sự gắn kết giữa công ty với đối tác, khách hàng và nhân viên. Thông qua những thông tin đính kèm trên lịch, mọi người có thể tiếp cận doanh nghiệp một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

in lịch để bàn độc đáo

Các kiểu in lịch để bàn độc đáo

Thiết kế lịch để bàn theo mẫu sẵn có của khách hàng

Bạn đã từng đặt thiết kế lịch để bàn và đã có mẫu mã? Bạn muốn thiết kế theo mẫu tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. In ATP sẽ cố gắng tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tương tự để thiết kế. Bố cục và màu sắc chúng tôi đảm bảo giống tối thiểu 85% trở lên.

Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn đảm bảo dung lượng tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất.

Thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp, đậm chất sáng tạo

Trong trường hợp yêu cầu của bạn dựa trên chủ đề. Chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những ý tưởng và bố cục mới lạ, độc nhất dành cho bạn.

Thiết kế lịch để bàn sáng tạo không đòi hỏi phải quá cầu kỳ về bố cục. Xu hướng thiết kế lịch để bàn hiện đại luôn chú trọng tới sự giản đơn và tinh tế. Không nên quá nhồi nhét quá nhiều họa tiết vào trong một không gian chật hẹp. Điều này đôi khi lại gây phản tác dụng.

in lịch để bàn độc đáo

Phải nói thật là, đôi lúc sự sáng tạo bị giới hạn trong khuôn khổ “theo yêu cầu” là một trong những cái khó của thiết kế. Tuy nhiên điều này lại đảm bảo được những điều mà khách hàng hướng tới. Thực tế có rất nhiều thiết kế phải đập đi và xây dựng lại theo xu hướng của khách hàng. Điều này rất làm mất thời gian cho cả hai bên. Nên trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn và chúng tôi hãy cùng thảo luận một cách chi tiết nhất. Để xác định không gian giới hạn theo yêu cầu và không gian dành riêng cho sự sáng tạo.

Quy cách in lịch để bàn độc đáo

Kích thước

Thông thường, người ta sử dụng kích thước lịch để bàn là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên, khách hàng với kích thước riêng. Dưới đây là các kích thước phổ biến:

– Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

– Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

Chất liệu

– Tờ lịch: Sử dụng giấy Couches định lượng 250gsm, giấy mỹ thuật, Ivory, Fort với phần nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).

– Đế: giấy bồi, gỗ, simili cứng cáp.

– Khung lịch: Làm bằng bìa sử dụng giấy Couche, bồi lên caston.

Công nghệ in và gia công sau in

Công nghệ in: in Offset 4 màu 2 mặt. Sử dụng công nghệ gia công đặc biệt như: Bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim thông tin phần chân đế, dập chìm, thúc nổi… Sau khi bồi xong đế lịch thì đục lỗ rồi luồn lò xo vào đế lịch và tờ lịch.

in lịch để bàn độc đáo

Địa chỉ in lịch để bàn độc đáo

Chúng tôi là công ty chuyên về in ấn luôn cập nhật các kỹ thuật và công nghệ in ấn chuyên nghiệp nhất: in ép nhũ, in thúc nổi, in kỹ thuật số , …. Áp dụng những công nghệ đó chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. ATP uy tín với kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành in ấn, tìm hiểu thêm tại in ATP hoặc các dịch vụ của chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ATP

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á – Số 9 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng 1: Khu lò vôi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng 2: Khu CN vừa và nhỏ quận Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0967.976.789

Email: info@inatp.com

Fanpage: Thiết kế in ấn quà tặng – đồng phục thời trang chuyên nghiệp