In tiêu đề thư ấn tượng theo yêu cầu tại Hà Nội

Các doanh nghiệp thường sử dụng tiêu đề thư trong các giấy tờ giao dịch với khách để thể hiện tính chuyên nghiệp. Dùng tiêu đề thư được thiết kế còn là một cách gây ấn tượng với khách hàng. Vì thế các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến dịch vụ in tiêu đề thư và quy trình thiết kế, in ấn.

Tiêu đề thư và tầm quan trọng của tiêu đề

Tiêu đề thư (Letterhead) là phần thông tin trên tờ giấy thư, nó thường bao gồm tên địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Letterhead (tiêu đề thư) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc của Letterhead sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp (cardvisit) và phong bì thư (envelope) cũng như kiểu dáng của website công ty.

in tiêu đề thư
 Xem thêm: in cardvisit, in phong bì thư

Thiết kế letterhead lại quan trọng vì nó thường truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác qua các công văn, thư chào hàng, báo giá…. như là một lời chào của doanh nghiệp tới đối tác chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

Một số thông tin cần biết trước khi in tiêu đề thư

Kích thước chuẩn của tiêu đề thư/Letter head

In tiêu đề thư được in bằng phương pháp in offset hoặc in kỹ thuật số (in nhanh). Hầu hết các tiêu đề thư công ty được in khổ A4 (210x297mm). Đối với các công ty nước ngoài có thể in khổ 8,5x11inch (215x280mm). Ngày nay, tiêu đề thư không những được sử dụng để viết thư tín, báo giá, thư mời… mà còn được sử dụng để xác thực thương hiệu doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác. Trong quá trình sử dụng, tiêu đề thư khi gửi cho khách hàng hoặc đối tác thường được đựng trong một phong bì có kích thước phù hợp như phong bì A4 (250x340mm), phong bì A5 (160×230 mm), Phong bì A6 (120x 220mm). Thiết kế, thông tin, tông màu trên phong bì cũng tương đồng với tiêu đề thư vì cùng nằm trong một bộ nhận thương hiệu doanh nghiệp.

Cách thiết kế tiêu đề thư/ letter head.

Khi thiết kế tiêu đề thư thì việc kết hợp bố cục và màu sắc là cực kì quan trọng. Hãy đảm bảo logo công ty, địa chỉ, thông tin liên hệ có ở trên tiêu đề thư.

Tiêu đề thư thường được tập trung thiết kế ở trên đầu và dưới cùng trang giấy (chân trang), nhưng đôi khi bạn có thể cho thêm các hình chìm, mờ (watermark) với tram mỏng ở giữa tờ tiêu đề.

in tiêu đề thư

Địa điểm in tiêu đề thư chất lượng

In ATP là cơ sở in ấn uy tín số 1 Hà Nội. Chúng tôi nhận in tiêu đề thư theo yêu cầu cá nhân/ doanh nghiệp. Đến với In ATP bạn sẽ được:

  • Tư vấn về nội dung in 100% FREE
  • Thiết kế hình ảnh và màu sắc ép nhũ chất lượng theo bộ nhận diện thương hiệu
  • Lựa chọn kiểu dáng card visit (hình chữ nhật cổ điển hoặc những kiểu dáng sáng tạo ấn tượng)
  • Ứng dụng công nghệ in hiện đại (in dập nổi/dập chìm; ép nhũ, mạ màu cạnh)
  • Giá thành tốt nhất, hợp lý nhất
  • Đáp ứng đúng thời gian yêu cầu.
  • Chất lượng thiết kế, mẫu mã, hình ảnh in ấn đẹp, sắc nét.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Chiết khấu cao

Bên cạnh đó chúng tôi tự hào đem đến các giải pháp về marketing rẻ – chất lượng- lấy ngay. Từ in metalize, in kẹp giấy, in cốc giấy có logo, in decal,… Tham khảo dịch vụ của chúng tôi Tại đây.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ATP

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á – Số 9 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng 1: Khu lò vôi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng 2: Khu CN vừa và nhỏ quận Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0967.976.789

Email: info@inatp.com

Fanpage: Thiết kế in ấn quà tặng – đồng phục thời trang chuyên nghiệp