Decal nhựa giá rẻ dùng cho quảng cáo

Decal được dùng như 1 sản phẩm quảng cáo giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Trong đó, Decal nhựa và decal giấy được sử dụng nhiều nhất. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng chọn 1 trong 2 loại decal cho phù hợp. In ATP cung cấp cả decal giấy và decal nhựa giá rẻ. Bài này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đặc điểm và tính chất của loại decal nhựa.

Decal nhựa giá rẻ

Decal nhựa và ưu điểm của decal nhựa

Decal nhựa là loại decal được làm từ màng nhựa tổng hợp (PVC, UV, PP). Bề mặt của decal nhựa có khả năng bám mực và thể hiện hình ảnh in tốt. Decal nhựa dùng trong in ấn hiện nay được chia làm 2 loại chính là decal trắng sữa và decal trong.

Decal nhựa nếu in mực dầu sẽ có khả năng chống nước tốt, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này ngoài trời từ 6 – 12 tháng.

Cấu tạo của decal nhựa

Nhãn Decal nhựa là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc. Bề mặt của nhãn làm theo yêu cầu của khách hàng về Hình dáng, kích thước: Tem tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp.

Sau khi in decal nhựa thường có 4 lớp, bao gồm:

 

Cấu tạo của decal nhựa

– Lớp mặt: Có nhiệm vụ nhận mực từ đầu phun, thể hiện hình ảnh sau khi hoàn thành. Sau khi in, người ta có thể cán màng để tăng bộ bền bề mặt.
– Lớp keo: Được phủ keo giúp decal dính chặt khi dán, lớp keo bị mỏng hoặc chất lượng thấp decal sẽ bị giãn, giòn, có thể bị tróc ra sau thời gian ngắn sử dụng.
– Lớp màng mỏng chống dính: Được làm từ nilon trên bề mặt giúp người dùng lột ra dễ dàng hơn, lớp này dùng để ngăn cách lớp keo và lớp giấy bảo vệ cuối cùng.
– Lớp đế: Có chất liệu bằng giấy, dính chặt với lớp chống dính. Để dán trên sản phẩm, người dùng sẽ lột lớp này ra.

Decal nhựa giá rẻ

Ưu điểm của decal nhựa

Decal nhựa: sử dụng để in tem, cái hình dán xe ô tô, dán bình đựng nước , có các loại decal nhựa thông dụng  là decal nhựa trong và decal nhựa sữa. tương tự decal giấy, decal nhựa cũng được bế sát với thiết kế, nhiều hình dáng đa dạng.

Ưu điểm: decal nhựa có độ bền cao, dẻo dai, chịu nhiệt tốt, chịu được độ ẩm, chống thấm nước, không phai màu. bám dính trên nhiều chất liệu.

Khuyết điểm: giá thành cao.

Decal nhựa giá rẻ

Đặt in Decal nhựa giá rẻ

In ATP chuyên nhận in decal nhựa, in decal giấy,… theo mọi quy cách tem nhãn, bao bì sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Công nghệ in Offset siêu nét cùng đội ngũ in ấn lành nghề tại xưởng. Chúng tôi đảm bảo thành phẩm có chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn cùng quy trình sản xuất khép kín. Nên mọi đơn hàng đặt in tem nhãn decal nhựa tại ATP đều được đáp ứng nhanh chóng với mức giá rẻ hơn thị trường.

Quy cách in decal nhựa:
– In Offset nhiều màu
– Kích thước in decal nhựa theo mẫu yêu cầu
– Số lượng in tùy theo yêu cầu, in càng nhiều thì giá càng rẻ
– Gia công: Bế Demi theo mẫu, cán màng, ép kim …theo yêu cầu
Tham khảo: In decal

 

 

Bài viết trước In Metalize ở đâu?