In cacbon

Vài năm trở lại đây, công nghệ hiện đại in hóa đơn giấy Cacbon với giá thành rẻ đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Với mức giá in hóa đơn bán hàng bán lẻ, Order nhà hàng sử dụng in cacbon không chênh lệch quá nhiều so với in giấy bãi bằng. Hơn thế nữa sử dụng giấy bãi bằng bộc lộ nhiều nhược điểm.

Tiện ích sử dụng in cacbon

Sử dụng hóa đơn giấy Cacbon không cần lót giấy than

Chắc chắn đây là ưu điểm vượt bậc của hóa đơn giấy Cacbon mà không phải ai cũng biết tới. Rất nhiều khách hàng đặt in hóa đơn tại Công ty ATP chưa hề biết đến điều tưởng chừng như đơn giản này. Hóa đơn dùng giấy than lót phía dưới làm giảm hiệu suất công việc và tất nhiên mức độ chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Rất hiếm khi trong hoạt động kinh doanh người ta dùng giấy than lót phía dưới. Trên 90% khách hàng thường chọn giấy Cacbon để in, dễ dàng giao các liên 2.3.4 cho khách hàng mà không cần viết lại

in cacbon

 

In hóa đơn giấy Cacbon sử dụng mực chống ký

Bạn không cần lo lắng khi sử dụng giấy cacbon sẽ in đè chữ ký xuống các liên sau. Chỉ cần bạn yêu cầu là nhà sản xuất sẽ đáp ứng ngay cho bạn sử dụng mực chống ký trên hóa đơn. Tất nhiên với mức chi phí sẽ tăng lên. Nhưng là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự chắc chắn trong công việc. Đừng quá tiết kiệm và hãy chi tiêu xứng đáng.

In hóa đơn giấy Cacbon có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của việc in hóa đơn sử dụng giấy cacbon là rõ ràng: bạn chỉ cần viết 1 lần và giao cho nhiều khách hàng hoặc lưu trữ lại ở các liên phía sau. Liên 2,3,4 mỗi liên sử dụng 1 màu nền khác nhau như vàng, hồng, xanh hoàn toàn không mất thêm phí màu. Khách hàng không cần sử dụng giấy than rất bất tiện.

Tuy nhiên nhược điểm của giấy cacbon cũng không phải không có. Chất liệu giấy cacbon thường mỏng hơn BB58 1 chút. Càng in nhiều liên thì giấy tờ thứ 2,3 càng mỏng đi. Nguyên nhân là khi tăng số liên lên 3,4 liên cần giảm độ dày của giấy nhằm dễ dàng in đè lên các liên sau. Nhìn chung với việc sử dụng 2,3 liên bạn chưa cần quá lo lắng. Bởi mọi doanh nghiệp trên toàn quốc vẫn đang sử dụng nó mà chưa gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc.

Đặt in cacbon tại In ATP – Địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín

In ATP – cơ sở có chất lượng về dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất:

Hãy liên hệ ngay tới xưởng in ATP để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết tiếp theo Ép kim, thúc nổi
Bài viết trước In offset khổ lớn 1m4x1m6