In offset khổ lớn 1m4x1m6

Với công nghệ in offset ngày càng phát triển, kèm theo sự phát triển của lĩnh vực gia công thành phẩm, hứa hẹn tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, tính đồng nhất và đảm bảo chất lượng cao.

Ưu điểm của in offset khổ lớn trên thùng carton cho ra hình ảnh màu sắc chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau như duplex, Ivory, couche, sau đó bồi trực tiếp lên carton sóng E, A, B , , . Ngoài ra việc in offset khổ lớn giúp cho việc sản xuất ra các loại thùng carton loại lớn, liên mạch không phải nối hông, thích hợp cho các loại thùng cao cấp đựng các thiết bị điện máy gia dụng, các sản phẩm cần thể hiện hình ảnh trên mặt thùng.

Việc phát triển của công nghệ gia công sau in giúp cho tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm như UV toàn phần thay cho các màng tạo cho sản phẩm tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị sản phẩm.

Chúng tôi chuyên tư vấn, đưa ra những giải pháp thực hiện gia công bao bì hộp giấy cao cấp các loại sử dụng trong các ngành thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, điện gia dụng các ngành hàng tiêu dùng khác. với khổ in offset lên đến 1,6m chúng tôi đảm bảo việc tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

Chúng tôi đưa ra các khái niệm cơ bản về thùng carton như sau:

•  Carton Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.5 mm – 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

•  Carton Sóng B  :Độ cao sóng giấy 2.2 mm – 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

•  Carton Sóng C :Độ cao sóng giấy 3.4 mm – 3.6 mm –  giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.

•  Sóng E :Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Với đội ngũ thiết kế tạo mẫu được đào tạo bài bản chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu tạo mẫu trên các chất liệu và tư vấn giải pháp thực hiện.

 

Bài viết tiếp theo In cacbon
Bài viết trước Màu pantone trong in ấn