In ép nhũ bắt mắt độc đáo theo yêu cầu tại In ATP

Ngày nay in ấn ngày càng phát triển. Sản phẩm làm ra không chỉ đúng yêu cầu mà cần phải đẹp, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ. Từ đó dịch vụ in ép nhũ ra đời phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

In ép nhũ là gì?

Ép kim là kỹ thuật, sử dụng lực ép lớn cùng nhiệt để ép lớp kim loại mỏng lên giấy hay da. Do đó, để ép kim thì cần sử dụng khuôn. Có 2 loại khuôn phổ biến hiện nay là khuôn kẽm và đồng.

Ép kim cho tính thẩm mỹ cao.

Khuôn kẽm được sử dụng phổ biến hơn trong ép kim. Do giá thành rẻ, nhanh chóng. Tuy nhiên, khuôn kẽm sử dụng không bền bằng khuôn đồng. Đồng thời độ chính xác cũng kém hơn. Ép kim trên mẫu card visit hay các ấn phẩm khác thường dùng ép kim toàn bộ nội dung, dập nổi dập chìm, ép kim phủ UV, ép kim bồi 3D…

Ép nhũ là một kỹ thuật gia công sau in. Ép nhũ giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên khác với ép kim, quy trình này phục vụ cho nhu cầu lấy gấp, in nhanh của khách hàng.

in ép nhũ

Ép nhũ sử dụng mực nhũ và in trên máy.

Ép nhũ là sử dụng loại mực nhũ đặc biệt, không sử dụng khuôn. Nó dùng luôn máy in mực nhũ in trên ấn phẩm. Màu sắc lựa chọn trong ép nhũ, ép kim đều rất đa dạng. Tùy yêu cầu lựa chọn của khách hàng, nhưng thông dụng nhất vẫn là màu bạc sliver, vàng Golden, tím, trắng camay, màu xanh…Ép kim và ép nhũ đều ra đời từ rất lâu trong ngành in ấn, nhưng với tính hiệu quả tiện lợi mà đến nay hai kĩ thuật này vẫn được áp dụng.

Công dụng của công nghệ in hiện nay

  • TĂNG TÍNH THẨM MỸ CHO SẢN PHẨM

Ép kim sẽ tạo lớp kim loại óng ánh trên bề mặt sản phẩm. Màu đẹp, sắc nét, bền vững với thời gian, không bị lem giúp làm tăng tính thẩm mỹ. Nhờ vậy tạo hiệu ứng đặc biệt cho sản phẩm, gây sự chú ý cho khách hàng. Màu sắc của ép kim vô cùng phong phú đỏ, vàng, cam, bạc,…khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

  • TĂNG GIÁ TRỊ CHO SẢN PHẨM

Khi ép kim, in nhũ vàng, in nhũ bạc ánh kim sẽ tạo nên hiệu ứng phản chiếu, tăng tính sang trọng. Đồng thời tăng giá trị cho sản phẩm. Tâm lý của đa số khách hàng khi thấy sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận, đẹp thì đánh giá chất lượng bên trong cũng được đầu tư một cách nghiêm túc, nên không ngần ngại bỏ một số tiền cao hơn để mua. Như vậy ép kim (ép nhũ), không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

  • QUẢNG BÁ SẢN PHẨM TỐT HƠN

Như đã nói ở trên ép nhũ, in nhũ bạc ánh kim sẽ tạo hiệu ứng óng ánh, màu đẹp. Nhờ vậy mà tạo được sự chú ý, gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Khi giữa rất nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau, khách hàng sẽ nhìn lướt qua, sản phẩm nào được chú trọng đầu tư bên ngoài đẹp thì sẽ được khách hàng quan tâm, chọn mua.

Bên cạnh đó khi ép kim, in nhũ vàng, …thường hình ảnh logo, tên doanh nghiệp sẽ được lựa chọn để in tạo sự nổi bật. Khách hàng nhìn vào sẽ biết được sản phẩm của doanh nghiệp nào, thương hiệu nào. Từ đó quảng bá hình ảnh được tốt hơn.

  • TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Logo, dòng chữ, hoa văn…trên các sản phẩm in ấn dễ tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm được đầu tư hình ảnh bên ngoài, thì đương nhiên sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Khi đó khách hàng cảm nhận được rằng doanh nghiệp trân trọng và đầu tư nghiêm túc đối với sản phẩm mà mình làm ra. Họ sẽ không ngần ngại “móc hầu bao” để đặt mua.

  • PHÙ HỢP SỬ DỤNG LÀM QUÀ BIẾU TẶNG

Sản phẩm ép nhũ sẽ có được hình thức bên ngoài đẹp, sang trọng. Rấtphù hợp để mọi người mua về sử dụng làm quà biếu cho người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp, …

in ép nhũ
  • THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Trước khi ép kim thì doanh nghiệp sẽ lên ý tưởng thiết kế cho sản phẩm của riêng mình. Rồi mới đưa vào khuôn in. Cho nên sản phẩm làm ra mang tính độc quyền, tạo nên bộ nhận diện thương hiệu riêng mà chỉ doanh nghiệp mình mới có.

Chính vì những lợi ích trên của in ép nhũ mà không chỉ doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức cũng lựa chọn cho sản phẩm của mình ngày càng nhiều.

in ép nhũ

In ép nhũ theo yêu cầu tại in ATP

Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo. In ATP là lựa chọn uy tín đáng tin cậy với mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng kỹ thuật in ép nhũ. Kinh nghiệm dày dặn trong ngành in và sự phục vụ tận tình, chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc không chỉ trong nghành in mà còn trong lòng của mỗi khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

in ép nhũ
in ép nhũ

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ATP

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á – Số 9 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng 1: Khu lò vôi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng 2: Khu CN vừa và nhỏ quận Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0967.976.789

Email: info@inatp.com

Fanpage: Thiết kế in ấn quà tặng – đồng phục thời trang chuyên nghiệp