in brochure nhanh tại đâu? Đến ngay IN ATP

Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến luợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vậy thiết kế brochure là gì? Và làm thế nào để thiết kế, in brochure nhanh? Mời quý khách hàng cùng In ATP tìm kiếm câu trả lời!

Brochure và sự khác nhau với các ấn phẩm quảng cáo khác

in brochure nhanh

Định nghĩa

Brochure dịch ra tiếng Việt có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đó là thuật ngữ dùng để chỉ các loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng gấp hoặc có vài trang như một cuốn sách mỏng.

Brochure cũng gần như tờ rơi, nhưng trong đó chứa nhiều hơn những thông tin giới thiệu chung về công ty, sản phẩm, dịch vụ, chương trình giảm giá,… để khách hàng dễ nắm bắt. Ngoài ra, còn giúp các công ty hay tổ chức tiếp cận gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng có thể thu thập cũng như đánh giá thông tin một cách chính xác và để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Brochure thường hay đặt ở trên bàn tiếp khách của công ty, hoặc cũng có thể được dán lên tường và phân phát cho những người quan tâm.

Brochure khác gì với các ấn phẩm khác?

Brochure có khác gì so với các ấn phẩm quảng cáo khác của doanh nghiệp như catalogue, flyer, leaflet,…? Có một số điểm khác biệt đặc trưng của brochure so với các ẩn phẩm khác:

Về hình thức:

Brochure thường được thiết kế dưới dạng tri-fold brochure, trong đó, phần nội dung được trình bày thành 6 mặt và được in trên cả hai mặt giấy gấp làm ba và dạng bi-fold brochure với phần nội dung được trình bày thành 4 mặt và được in trên hai mặt giấy gấp làm đôi. Còn catalogue và profile lại thường ở dạng quyển, tuy thiết kế brochure cũng có ở dạng quyển nhưng là dạng mỏng, nhẹ nhàng giúp khách hàng dễ mang theo và tham khảo hoặc xem nhanh thông tin sản phẩm. Còn thiết kế leaflet là dạng tờ rơi thường có 2 mặt và không gấp được như brochure.

in brochure nhanh

Về nội dung:

Thiết kế brochure thường là thông tin về sản phẩm/dịch vụ đặc trưng hiện có của doanh nghiệp đặc biệt là các chương trình khuyến mãi hiện có của doanh nghiệp. Còn với profile, công ty tập trung truyền tải thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, về những thành tựu đã đạt được và mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với Catalogue giới thiệu gần như tất cả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Về mục đích sử dụng:

tất cả đều là ấn phẩm quảng cáo nhưng profile của công ty thường được dùng cho các mục đích quan trọng như phục vụ hoạt động kí kết hợp đồng với đối tác hay các khách hàng lớn. Thiết kế catalogue được dùng để giới thiệu thông tin tới khách hàng một cách thường xuyên và đầy đủ nhất tại các đại lý và điểm bán hàng. Còn brochure sẽ khác vì được sử dụng theo từng chiến dịch marketing khác nhau với các chương trình khuyến mãi riêng theo từng giai đoạn.

Lợi ích của in brochure nhanh đối với doanh nghiệp

Tăng hiệu quả quảng cáo

Biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành là mục tiêu chính mà bất kỳ một tổ chức, một công ty nào cũng muốn đạt được. Một Brochure chuyên nghiệp độc đáo cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp có thể biến mục tiêu này thành hiện thực. Brochure được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty. Một Brochure ấn tượng sẽ khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm về công ty. Hơn thế nữa, một Brochure đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý thì người xem sẽ nắm rõ những thông tin chi tiết và hiểu rõ về công ty hơn.

in brochure nhanh

Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

Một Brochure tốt, một brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Quan trọng hơn nữa là một Brochure tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải đúng thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu.

Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng

Thông thường khi công ty lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới nào đó thì đi kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo. Và Brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, để công ty đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiểm năng.

Lựa chọn ATP in brochure nhanh

In ATP luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ in brochure nhanh cho khách hàng. Không chỉ cung cấp in brochure, chúng tôi đem đến giải pháp quảng cáo, tờ rơi toàn diện với 1 chuỗi dịch vụ cung ứng sau: