IN TEM DECAL

Tem decal nhựa hiện đang được sử dụng rất phổ biến. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn in tem decal nhựa số lượng ít và số lượng lớn để nâng tầm thương hiệu, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường; đồng thời, góp phần thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng, nâng cao lợi nhuận cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hai loại tem decal nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay là tem decal nhựa trong và tem decal nhựa đục.

Những ưu điểm nổi bật của tem decal nhựa trong

– Tem decal nhựa trong là loại tem được in trên chất liệu nhựa trong, với bề mặt trong suốt – không màu, có thể nhìn xuyên thấu qua phần nền decal.

– Tem decal nhựa trong sở hữu nhiều đặc tính vượt trội như không thấm nước, khó bị trầy xước khi có lực tác động, có khả năng chống chịu các tác động từ điều kiện môi trường – như mưa, nắng, nhiệt độ thấp…

– Tem decal nhựa trong có tính ứng dụng cao trong thực tế đời sống: Loại tem này thường được sử dụng để dán lên nhiều sản phẩm khác nhau – đặc biệt là các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chai, lọ.vv..

– Tem decal nhựa trong có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Do đó, in tem decal nhựa trong chính là lựa chọn rất hợp lý dành cho các công ty – doanh nghiệp. Bao bì sản phẩm (có dán tem decal nhựa trong) sẽ mang vẻ đẹp hài hòa, tinh tế và luôn bền đẹp trong suốt một khoảng thời gian dài.

Những ưu điểm nổi bật của tem decal nhựa đục

– Tem decal nhựa đục là loại tem được in trên chất liệu decal nhựa đục. Bề mặt tem không trong suốt như tem deal nhựa trong mà có màu trắng đục đặc trưng.

– Xét về hình thức, tem decal nhựa đục sẽ nổi bật hơn so với tem decal nhựa trong – khi được dán trên bề mặt sản phẩm.

-Tem decal nhựa đục được ứng dụng linh hoạt trong thực tế. Chúng ta có thể sử dụng loại tem này để dán lên nhiều sản phẩm – nhiều bề mặt khác nhau – bao gồm cả những bề mặt gồ ghề.

-Bên cạnh đó, Tem decal nhựa đục còn có nhiều đặc tính ưu việt khác như không thấm nước, khó bị trầy xước khi có lực tác động, có khả năng chống chịu các tác động của môi trường như mưa, nắng, nhiệt độ thấp…

– Tem decal nhựa đục sở hữu nhiều đặc tính riêng biệt – có thính thẩm mỹ và độ bền cao. Bởi vậy, in tem decal nhựa đục chính là lựa chọn rất hợp lý dành cho các công ty – doanh nghiệp… Tem decal nhựa đục sẽ luôn nổi bật khi được dán trên bao bì sản phẩm và sẽ giữ được màu sắc tươi mới, bền đẹp trong suốt một khoảng thời gian dài.

Lợi ích tuyệt vời khi in tem decal nhựa số lượng ít tại Xưởng in nhanh ATP

Thiết kế tem decal nhựa chuyên nghiệp

Trong trường hợp quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đội ngũ chuyên viên, nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm – chuyên nghiệp – tận tâm của Xưởng in nhanh ATP sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế tem decal nhựa chuyên nghiệp – ấn tượng – thu hút – góp phần nâng tầm giá trị cho sản phẩm và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

Chất lượng in ấn hoàn hảo

Xưởng in nhanh ATP hiện đang sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao cùng hệ thống máy in hiện đại – đảm bảo in tem decal nhựa số lượng ít siêu sắc nét; độ bám mực tốt, tem không bị bay màu, bạc màu trong quá trình sử dụng.

Quy cách in ấn theo yêu cầu

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu in tem decal nhựa số lượng ít (về kích thước, số lượng, các hình thức ra công sau in.vv..). Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

In nhanh – lấy ngay – giá luôn tốt nhất thị trường

Đến với Xưởng in nhanh ATP, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in tem decal nhựa số lượng ít lấy ngay với chi phí in ấn tốt nhất thị trường.

Giao hàng nhanh chóng – tiết kiệm (miễn phí)

+ Miễn phí giao hàng trong phạm vi < 10km tại nội thành Hà Nội (đối với các đơn hàng trên 500.000 đồng).+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn của các công ty, doanh nghiệp… đến từ các tỉnh thành khác trên cả nước.

Bài viết tiếp theo Túi vải không dệt giá rẻ
Bài viết trước Ép kim, thúc nổi